TRUNG TÂM TIN HỌC VÀ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG - Informatics & Foreign Language Center – Binh Duong University

Tiếng Hoa giao tiếp

Trình độ đào tạo:  Sơ cấp -> Trung cấp TỔNG HỌC 4 QUYỂN (TẬP 1: 2 QUYỂN, 15 BÀI/QUYỂN; TẬP 2: 2 QUYỂN,  10 BÀI/QUYỂN)
Thời lượng:  24 buổi (3buổi/tuần, 45phút/tiết, 2tiết/buổi) =  48 tiết /khóa
Chuẩn đầu ra:  HSK 1 -> HSK 5
.....
STT TÊN SÁCH PHÂN BỔ THỜI GIAN DẠY KIẾN THỨC THU HOẠCH SÁCH GIÁO TRÌNH CHUẨN ĐẦU RA HỌC PHÍ
1 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 1 - QUYỂN THƯỢNG 24 buổi/48 tiết/3 tháng - 15 bài khoá  - Học được cách chào hỏi khi gặp mặt.   - Giới thiệu bản thân: tên, tuổi, chỗ ở, nơi làm việc.
 - Hỏi được giá cả, cách đổi tiền
 - Sở thích về ăn uống.
han ngu1
HSK2 2,300,000
2 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 1 - QUYỂN HẠ 24 buổi/48 tiết/3 tháng - 15 bài khoá  - Học cách trình bày việc làm hàng ngày (ăn, chơi, ngủ, nghỉ như thế nào)
 - Cách gọi điện thoại (từ vựng liên quan đến điện thoại)
 - Quy trình khi đi khám ở bệnh viện cần làm gì
 - Đi mua sắm (tư vấn lựa chọn quần áo, trả giá như thế nào)
 - Tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc (kinh kịch, thái cực quyền).
 - Thuê mặt bằng, thuê nhà như thế nào?
han ngu2
HSK3 2,500,000
3 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 2 - QUYỂN THƯỢNG 24 buổi/48 tiết/3 tháng - 10 bài khoá  -  Tìm hiểu về thời thiết, âm nhạc (câu so sánh hơn, so sánh giống nhau).
- Tìm hiểu về tập tục hôn nhân & 1 số các tục lễ khi tổ chức lễ cưới ở Trung Quốc.
-  Khi tham gia giao thông (hỏi phương hướng, vị trí)
-  Cuộc sống & 1 số vấn đề khi ở chung cư.
han ngu3
HSK4 2,700,000
4 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 2 - QUYỂN HẠ 24 buổi/48 tiết/3 tháng - 10 bài khoá - Tìm hiểu về nhà cổ thời xưa ở Trung Quốc (nhà TỨ HỢP VIỆN)
- Cách xã giao khi đến nhà người Trung Quốc làm khách.
- Ý nghĩa phong tục ngày tết, học qua chữ "福“ - Thủ tục xuất ngoại (cần chuẩn bị giấy tờ & thủ tục lên máy bay như thế nào?)
- Tìm hiểu về hoạt động leo núi và ý nghĩa ngày "đăng sơn" của người Trung Quốc
- Kế hoạch đi du lịch vào mùa hè và mùa đông.
- Ý nghĩa của các con số trong tiếng Trung.
han ngu4
HSK5 3,000,000